งานบริการด้านระบบ IT Solution | Enterprise Professional Services

วีเซิร์ฟพลัส เป็นผู้ให้บริการด้านไอทีแบบครบวงจร (IT Service Provider) มีบริการหลากหลายและครอบคลุม เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในยุคดิจิทัล ด้วยความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ของวิศวกรที่ผ่านการทดสอบจนได้รับประกาศนียบัตรรับรองจากบริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลก (Certified Engineers) เช่น Huawei, HPE, HPE Aruba, F5, Fortinet, NetApp, Cisco, VMWare, Veeam, Veritas เป็นต้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านเทคโนโลยีของท่านได้เป็นอย่างดี

Managed IT Services

ให้บริการ Managed IT Services ที่ครอบคลุม ช่วยให้ท่านใช้งานได้อย่างปลอดภัยและราบรื่น มีบริการดูแลบำรุงรักษาและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น (Maintenance Services) และมีบริการต่ออายุสัญญาบริการดังกล่าวอย่างต่อเนื่อง (MA Renewal Service) เพื่อให้มั่นใจว่าระบบเทคโนโลยีของท่าน จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพและต่อเนื่อง

บริการติดตั้ง Software & Hardware

ให้บริการลูกค้ากลุ่มองค์กรที่มีความต้องการด้าน Installation, Integration, Implementation, Proof of Concept (POC) ของระบบโซลูชั่นขนาดใหญ่อย่างเช่น Data Center โดยครอบคลุมทุกกลุ่ม Technology ไม่ว่าจะเป็นกลุ่ม Infrastructure, กลุ่ม Network, และกลุ่ม Security โดยให้บริการติดตั้ง Software & Hardware จากแบรนด์ชั้นนำ เช่น บริการติดตั้ง Huawei, บริการติดตั้ง HPE, บริการติดตั้ง HPE Aruba บริการติดตั้ง NetApp, บริการติดตั้ง F5, บริการติดตั้ง Fortinet, บริการติดตั้ง Cisco, บริการติดตั้ง VMWare, บริการติดตั้ง Veeam, บริการติดตั้ง Veritas เป็นต้น

 

Cloud Services

ให้บริการด้าน Cloud Service ช่วย Migrate ข้อมูลของท่านไปยัง Cloud ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความน่าเชื่อถือ ปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น Cloud แบบ Public, Private หรือ Hybrid เราสามารถช่วยท่านได้