ลูกค้า Hewlett Packard Enterprise มีทางเลือกเสมอ

สำหรับธุรกิจ SMB ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน อาจทำให้หลายองค์กรไม่สะดวกใจในการลงทุนซื้อเครื่อง Server ใหม่ มาใช้งานแทนเครื่องเก่า หลายองค์กรมีความต้องการที่จะปรับแผนระยะเวลาการใช้งานเครื่อง Server ให้ยาวขึ้น Hewlett Packard Enterprise เล็งเห็นถึงความต้องการดังกล่าวเป็นอย่างนี้ และพร้อมนำเสนอแพ็คเกจการให้บริการที่จะขยายระยะเวลาการรับประกันเครื่อง Server ของคุณให้ยาวขึ้น ช่วยคุณประหยัดงบประมาณก้อนใหญ่จากการลงทุนซื้อเครื่อง Server ใหม่ พร้อมไปกับส่งมอบการให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อปกป้องระบบไอทีของคุณจากความขัดข้อง และแก้ไขปัญหาความขัดข้องที่เกิดขึ้น ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อธุรกิจ โดยเร็วที่สุด

HPE PWSS = Post Warranty Support Services บริการประกัน ยืดอายุการใช้งานเครื่อง Server ทางเลือกใหม่ ที่เข้าใจคุณ 

Post Warranty Support Services คือ แพ็คเกจบริการประกันภัย ยืดอายุการใช้งานเครื่อง Server สำหรับเครื่อง Server ที่ใกล้หมด Warranty หากแต่ยังมีความต้องการใช้งานเครื่อง Server เดิมอยู่ และต้องการได้รับการให้บริการแบบมืออาชีพทั้งในด้านบุคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญ และ ความพร้อมของอะไหล่ เพื่อให้เครื่อง Server เดิมสามารถดำเนินงานสร้างความเติบโตให้ธุรกิจได้อย่างราบรื่น มีความขัดข้องน้อยที่สุด

Just click to check your warranty status

HPE POINTNEXT พร้อมดูแลคุณ ทุกเวลา พร้อมทางเลือกที่หลากหลาย ที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจคุณ ตั้งแต่ Warranty Support Services. Post Warranty Support Services, Contractual Services … ลูกค้า HPE มีทางเลือกที่ดีที่สุดเสมอ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายขาย วีเซิร์ฟพลัส

Tel: 0-2666-9600

Email: Install_Base_Sales@vserveplus.co.th

 

เกี่ยวกับวีเซิร์ฟพลัส

บริษัท วีเซิร์ฟพลัส จำกัด ผู้ให้บริการไอทีแบบครบวงจร ให้บริการบนระบบไอทีเครือข่ายที่ซับซ้อนในองค์กรชั้นนำ โดยเน้นมุ่งให้บริการด้านติดตั้ง Installation, Implementation, Consolidation, และ Migration ครอบคลุมในกลุ่มเทคโนโลยี Infrastructure, IT Security, Security Management Database, Networking, Virtualization, และ Cloud Technology ด้วยวิศวกรและทีมงานคุณภาพ มีบริการไอทีติดตั้งแบรนด์ชั้นนำ เช่น บริการติดตั้ง Cisco, F5, Fortinet, HPE, Huawei, NetApp, VMWare, Veeam เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ pr@vserveplus.co.th; callcenter@vserveplus.co.th