ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่หลากหลาย

Huawei นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์เครือข่ายศูนย์ข้อมูลและแคมปัสที่ครบถ้วนสมบูรณ์ที่สุดที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจแก่ลูกค้าสำหรับการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิตอล และสร้างความเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วให้กับการจำลองเสมือน, Big Data และบริการบนระบบคลาวด์

กรณีการใช้งานที่กว้างขวาง

สวิตช์ของหัวเว่ย (Huawei Switch) ถูกนำมาใช้ในองค์กรมากกว่า 150 ประเทศ และใช้งานอย่างแพร่หลายในสาขาต่างๆ เช่น การเงิน, อินเทอร์เน็ต, การค้าปลีก, การศึกษา, การผลิต และการบริการสาธารณะ โซลูชันเครือข่ายศูนย์ข้อมูลและการผสานแบบใช้สายและไร้สายของหัวเว่ยนั้นถูกจัดลำดับเป็น Challenger และ Visionary ใน Magic Quadrant ของ Gartner ตามลำดับ

Global Channels และ Localized Services จำนวนมาก

สวิตช์ของหัวเว่ย (Huawei Switch) รองรับนับหมื่นแชนแนลและพันธมิตรใน 150 ประเทศ นำเสนอโซลูชันสวิตช์ล้ำสมัยในอุตสาหกรรมทุกแขนงและการบริการท้องถิ่น

บริษัท วีเซิร์ฟพลัส จำกัด เป็นผู้ให้บริการอย่างเป็นทางการของ Huawei (Huawei Authorized Service Partner)

ยินดีให้คำปรึกษาแก่ท่าน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานบริการ Huawei Enterprise ได้ที่ callcenter@vserveplus.co.th

แหล่งที่มาข้อมูล: https://e.huawei.com/th/products/enterprise-networking/switches

 

เกี่ยวกับวีเซิร์ฟพลัส

บริษัท วีเซิร์ฟพลัส จำกัด ผู้ให้บริการไอทีแบบครบวงจร ให้บริการบนระบบไอทีเครือข่ายที่ซับซ้อนในองค์กรชั้นนำ โดยเน้นมุ่งให้บริการด้านติดตั้ง Installation, Implementation, Consolidation, และ Migration ครอบคลุมในกลุ่มเทคโนโลยี Infrastructure, IT Security, Security Management Database, Networking, Virtualization, และ Cloud Technology ด้วยวิศวกรและทีมงานคุณภาพ มีบริการไอทีติดตั้งแบรนด์ชั้นนำ เช่น บริการติดตั้ง Cisco, F5, Fortinet, HPE, Huawei, NetApp, VMWare, Veeam เป็นต้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ pr@vserveplus.co.th; callcenter@vserveplus.co.th